ลงชื่อใช้งาน
ชื่อใช้งาน   
รหัสผ่าน   
   
    ลงทะเบียน
ลืมรหัสผ่าน?ที่ปรึกษาการขาย (สุขุมวิท 65)
  หน้าแรก » ตำแหน่งงานว่าง » ตำแหน่ง:ที่ปรึกษาการขาย (สุขุมวิท 65)
บริษัท บิซ มอเตอร์ส จำกัด
บริษัท บิซ มอเตอร์ส  จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้าให้กับ

บริษัทมาสด้า(ประเทศไทย) ในนาม “มาสด้า สุขุมวิท 65” ด้วยเล็งเห็นถึงศักยภาพจุดที่ตั้งของบริษัท ที่ตั้งอยู่ปากซอยสุขุมวิท 65 ถ.สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นถนนสายธุรกิจ ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน สำนักงาน สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า บริษัทจึงได้ตั้งบริษัทขึ้นเพื่อรองรับและให้บริการ/อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่พักในย่านนี้และละแวกใกล้เคียง สะดวกสบายในการเดินทางโดยอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัยและพระโขนง เพียง 400 เมตรเท่านั้น

ด้วยวิสัยทัศน์ของกลุ่มบริษัทไทยรุ่ง ที่มุ่งมันเป็นตัวแทนจำหน่ายที่เป็นทางเลือกแรกของลูกค้า ก่อให้เกิดพันธกิจ ในการมอบประสบการณ์ในการขายและการบริการที่เหนือความคาดหมาย พร้อมความซื่อสัตย์ เพื่อให้เกิดความผูกพันกับลูกค้าอย่างยั่งยืน ตลอดจนมีสร้างและพัฒนาทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญให้มีมาตราฐานเหนือคู่แข่ง

ภายในบริเวณโชว์รูมฝ่ายขาย ที่โอ่โถง กว้างขวางพร้อมต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ ตลอดจนศูนย์บริการมาตราฐานขนาด 12 ช่องซ่อม ที่สามารถรองรับรถที่มาใช้บริการได้ถึง 800 คัน/เดือน ด้วยทีมงานช่างที่มีความรู้ ความสามารถ ผ่านการฝึกอบรมตามมาตราฐานช่างฝีมือของมาสด้า พร้อมด้วยห้องรับรองลูกค้า ที่สะดวกสบาย กว้างขวาง มีบริการของว่างและเครื่องดื่ม CABLE TV และINTERNET, WIFI พร้อมบริการลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ ระหว่างรอรับรถของท่าน

เรียนเชิญทุกท่านมาสัมผัสบรรยากาศ การให้บริการของเรา แล้วท่านจะประทับใจและแวะเวียนกลับมาใช้บริการกับเราครั้งแล้วครั้งเล่


Website : www.mazdasukhumvit65.com


ที่ปรึกษาการขาย (สุขุมวิท 65) (ด่วน)

Available : 10 positions (Located: สุขุมวิท 65)
Job description :
ค้นหาลูกค้าใหม่ และดูแลลูกค้าเก่า พร้อมกับการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร และสร้างความประทับใจเพื่อเพิ่มโอกาสในการปิดการขาย มุ่งเน้นการสร้างยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนด

Qualification :
- เพศชาย - หญิง อายุระหว่าง 22-35 ปี

- วุฒิการศึกษาตั้งแต่ระดับ ปวช./เทียบเท่า ขึ้นไป

- มีประสบการณ์ด้านการขายอย่างน้อย 1 ปี

- มีความมุ่งมั่น อดทน และทัศนคติที่ดี


***เงินเดือน 9,300 บาท + Commission

Announcement date : 1 กันยายน 2560
ผู้สนใจสมัครงานกรุณาส่งประวัติส่วนตัว เงินเดือนที่ต้องการ พร้อมหลักฐานการศึกษาและรูปถ่าย 1 นิ้ว 1 รูป ส่งมาตามที่อยู่ด้านล่าง

หน่วยงานสรรหาทรัพยากรบุคคลกลาง


  14/459 หมู่ 4 ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220
  recruit@thairunggroup.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
  คุณนภาวัลย์ โทร 02-521-4812, 08-6341-6772

ท่านที่ต้องการสมัครด่วน กดปุ่ม Apply แล้วกรอกข้อมูลต่างๆ ของท่านให้สมบูรณ์ แล้วคลิกที่ Submit ระบบจะจัดส่งข้อมูลเบื้องต้นในการสมัครงานของท่านมาที่ฝ่ายบุุคคล